Thông tin về giá sắt thép xây dựng trong năm nay

Chỉ riêng trong năm ngoái đã có hơn 6 vụ kiện lớn về các vụ bán phá giá của các nhà máy sản xuất thép ngoại, thông tin về giá thép xây dựng sẽ luôn cập nhật từng ngày để quý khách nắm bắt được nhiều thông tin hơn về giá thép xây dựng trong năm nay.

Thông tin về giá sắt thép xây dựng trong năm nay

 

Theo tình hình kinh tế hiện nay,do thị trường bất động sản đang dần ấm lên,nhu cầu xây dựng các căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư, xây dựng nhà ở mua đi bán lại đang phát triển mạnh mẽ. Trong những tháng đầu năm nay, có hơn 4.000 dự án trong nước được nhà nước phê duyệt cấp giấy phép xây dựng, chưa tính đến những ngôi nhà cấp 4 xây dựng trái phép thì con số xây dựng nhà ở trong năm nay tăng rất nhiều so với năm ngoái.

 

Vì vây giá thép xây dựng lại có xu hướng tăng 15% so với năm ngoái.Điều này làm cho các nhà thầu,các nhà đầu tư trong nước hoang mang và gây ra nhiều khó khăn trong quá trình tính toán chi tiết để đấu thầu cho các công trình lớn. Chỉ cần giá thép xây dựng tăng mỗi kg khoảng 1.000 đồng thì mức giá đấu thầu trong một công trình chung cư sẽ tăng rất nhiều so với giá thép xây dựng năm ngoái. Thông tin về giá sắt thép xây dựng trong năm nay được các nhà đầu tư nghiên cứu rất kỹ và cân nhắc trước giai đoạn thi công.

 

Đối với các công ty kinh doanh sắt thép và nhất là các đại lý sắt thép xây dựng pomina họ đã có thời gian ngâm hàng rất lâu trong kho,vì vậy khi giá sắt thép xây dựng tăng trong năm nay thì họ tranh thủ đưa sắt thép xây dựng ra thị trường càng nhanh cành tốt và bán với mức giá cao. Điều nay mang đến lợi nhuận cao cho họ và giải quyết được vấn đề thuê nhân công và kho bãi trong những năm ghìm hàng tại kho. Theo chúng tôi được biết thì thông tin về giá thép vật liệu xây dựng trong năm nay tăng chính xác là 15% mỗi kg vì phóng viên chúng tôi đã có vài cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nhà đại lý cấp 1 của thép miền nam.  Các thông số về giá sắt thép xây dựng trong năm nay tăng 15% được hiệp hội sắt thép xây dựng toàn quốc đưa ra và công bố vào đầu năm nay.

 

Thông tin về giá thép xây dựng năm nay tăng đột ngột cũng là một bước tiến cho các nhà máy sản xuất sắt thép trong nước. Đây cũng là tin vui trong ngành công nghiệp gang thép của nhà máy thép miền nam. Trong thực tế thì năm ngoái các công ty sản xuất thép trong nước như Miền Nam đã chịu những cảnh hàng hoá tồn đọng trong kho lâu ngày,dẫn đến chịu nhiều mất mác và thiệt hại lớn.

 

Chưa tính đến những đại lý cấp 2 của thép xây dựng đi vào trạng thái ngừng hoạt động. Nhiều nhà cung cấp sắt thép xây dựng tỏ ra chán nản trong những tháng ngồi không xơi nước mà doanh thu thì không thấy đâu. Vì trong bối cảnh đó họ phải chịu sức ép cạnh tranh giá thép xây dựng khắc nghiệt do nguồn thép nhập khẩu từ nước ngoài tràn vào ồ ạt, nhất là lượng thép trung quốc. Chưa tính đến thị trường giá thép xây dựng năm nay bị các nước lân cận bán phá giá để nhằm tiêu thụ hàng tồn đọng trong kho như Thái Lan, Malaysia.

 

Chỉ riêng trong năm ngoái đã có hơn 6 vụ kiện lớn về các vụ bán phá giá của các nhà máy sản xuất thép ngoại, thông tin về giá thép xây dựng sẽ luôn cập nhật từng ngày để quý khách nắm bắt được nhiều thông tin hơn về giá thép xây dựng trong năm nay.

xem thêm : 5 văn hóa an toàn lao động của sắt thép Posco

 

kiến trúc giá xây dựng nhà ở nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/

0948 59 55 33
HOTLINE: 0948 59 55 33