Giá Sắt Thép Xây Dựng Việt Nam Giảm Giá

Ở cuối Năm 2015, ngành công nghiệp nặng Việt Nam giảm có nhiều chuyển biến phức tạp, giá thép xây dựng trong nước giảm mạnh do nguyên liệu đầu vào trên thế giới giảm; đáng chú ý là giá thép Việt Nhật, giá thép Pomina….

Giá Sắt Thép Xây Dựng Việt Nam Giảm Giá

 
Cái nhìn chung về giá sắt thép xây dựng Việt Nam đầu 2016, dự báo cho năm cuối 2016 và đầu 2017
Ở cuối Năm 2015, ngành công nghiệp nặng Việt Nam giảm có nhiều chuyển biến phức tạp, giá thép xây dựng trong nước giảm mạnh do nguyên liệu đầu vào trên thế giới giảm; đáng chú ý là giá thép Việt Nhật, giá thép Pomina….
 
 
Dự đoán những quý cuối 2016 giá sắt thép xây dựng sẽ tiếp tục giảm mạnh. Một trong những nguyên nhân chính là do giá nguyên vật liệu đầu vào giảm, ngu cầu về sắt thép xây dựng trong nước cung đang dậm chân tại chỗ do đóng băng bất động sản, cùng với việc nhập siêu các loại sắt thép từ châu âu và mỹ vào nước ta. Bên cạnh đó, phần lớn các doanh nghiệp sản xuất sắt thép giảm đi khá nhiều phần trăm chiết khấu, dẫn đến việc các cơ sở nhỏ phải hạ giá bán xuống thấp để dễ dàng tiêu thụ nhiều sản phẩm còn tồn đọng.
 
 
Ở các nhà máy lớn tại Việt Nam cũng cắt giảm giá sắt thép xây dựng bán ra. Ở miền Bắc nước ta, giá bán thép tròn đốt và thép cuộn Ф6 xây dựng tại cơ sở sản xuất  (chưa trừ chiết khấu, chưa có VAT), giảm xuống còn chỉ 11 triệu đồng/tấn, giảm 17% so với đầu năm. Còn tại miền Nam, giá bán thép tròn đốt tại các nhà máy thép  (chưa trừ chiết khấu, chưa có VAT), đã giảm xuống còn 12 triệu đồng/tấn, giảm 16% so với 2 quý đầu năm.
 
 
Trong tình hình đó,các cơ quan quản lý nhà nước đã ban hành các quy định chống phá giá sắt thép ở Việt Nam. Đây là một trong những bước đi đúng đắn của chính phủ để bảo vệ các sản phẩm của những doanh nghiệp nội địa, bảo vệ nền công nghiệp nặng đang từng bước phát triển của Việt Nam.
 
BẢNG GIÁ ST THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
 

————–

BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP ĐEN MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP KẼM MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ ST THÉP HÌNH V MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ TÔN CÁC LOẠI MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ XÀ GỒ C MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
0948 59 55 33
HOTLINE: 0948 59 55 33