Cùng tham khảo báo giá thép Miền Nam tháng 6

Công ty TNHH một thành viên Thép Miền Nam là doanh nghiệp sản xuất thép Miền Nam. Với hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, thép Miền Nam là 1 trong 3 nhãn hiệu hàng hóa chủ chốt của các đại lý sắt, thép

Cùng tham khảo báo giá thép Miền Nam tháng 6/2016

Công ty TNHH một thành viên Thép Miền Nam là doanh nghiệp sản xuất thép Miền Nam. Với hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, thép Miền Nam là 1 trong 3 nhãn hiệu hàng hóa chủ chốt của các đại lý sắt, thép. Tình đến thời điểm này, Giá Sắt Thép Xây Dựng Tại Khu Vực Miền Nam được trình bày tổng quát như sau :

xem thêm : giá thép xây dựng miền nam

 
BẢNG GIÁ ST THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
 

————–

BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP ĐEN MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP KẼM MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ ST THÉP HÌNH V MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ TÔN CÁC LOẠI MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 
BẢNG GIÁ XÀ GỒ C MỚI NHẤT HÔM NAY 
 
 

Đáng chú ý, bảng báo giá này có thể khác biệt ở từng vùng hoặc giống nhâau về giá nhưng khác nhau về chiết khấu, hoa hồng  mà thép Miền Nam chi trả cho các đại lý, các công ty phân phối. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra,  thép miền Nam có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, tổ chức, cá nhân.  Đặc biệt , chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

tham khảo : Giá Sắt Thép Biến Động Như Thế Nào Trong Tháng 7

Thép Miền Nam xây dựng chiến lược giá thép xây dựng thấp hơn so với các đối thủ trong nghành. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên, không vì chạy theo lợi nhuận trước mắt sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thép miền Nam giả lẫn lộn với hàng thật gây khó khăn cho người tiêu dùng. Việc phân biệt thật – giả không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một vài lưu ý cho các doanh nghiệp  khi lựa chọn sắt thép xây dựng nói chung,  giá sắt thép xây dựng Miền Nam  nói riêng

  •  Thép thanh gân ren (Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, Ø32) :  Trên mỗi thanh thép có hình chữ V,  các chỉ số đường kính sản phẩm và chỉ số thể hiện mác thép được in nổi.

  • Thép cuộn miền Nam (Ø6, Ø8): Trên sản phẩm thép cuộn có chữ nổi VN STEEL. Đây là dấu hiệu quan trọng nhất để phân biệt hàng thật và hàng nhái

  • Ngoài ra. mặt sau có dấu hợp quy của BKHCN, các bó thép đều được sơn màu ở hai đầu nhằm mục đích chống gỉ sét đồng thời để nhận biết mác thép. 

Trên đây là bản báo giá thép Miền Nam 06/2016 cũng như những vấn đề liên quan hay phát sinh mà  các địa lý, công ty phân phối, khách hành nghành xây dựng thường găp. Hy vọng, giúp ích cho quý vị.

kiến trúc giá xây dựng nhà ở nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/

 

0948 59 55 33
HOTLINE: 0948 59 55 33