Bảng Báo Giá Thép Hộp Hòa Phát Mạ Kẽm Mới Nhất Hôm Nay

Giá thép hộp Hòa Phát bao gồm thép hộp đen, hộp kẽm, mạ kẽm,..và nhiều dòng có thương hiệu trên thị trường. Ngoài đề cập chi tiết mức giá ở thời điểm hiện tại của từng loại, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm của từng dòng vật liệu

Giá thép hộp Hòa Phát mới nhất hôm nay 

Giá thép hộp tổng hợp bao gồm thép hộp đen, hộp kẽm, mạ kẽm,..và nhiều dòng có thương hiệu trên thị trường. Ngoài đề cập chi tiết mức giá ở thời điểm hiện tại của từng loại, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm của từng dòng vật liệu. Hi vọng các thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp ích được bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình

Thép hộp của VINSTEEL có hai loại chính : thép hộp đen và thép hộp kẽm với độ dày từ 0.6mm đến 3.5mm, chiều dài cố định 6m và các thông số như sau :

+ Thép hộp hòa phát hình chữ nhật mạ kẽm : 10×30, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100, 60×120, 100×150, 100×200

+ Thép hộp hòa phát hình vuông mạ kẽm : 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90, 100×100

Bảng Báo Giá Thép Hộp Hòa Phát Mạ Kẽm

Bảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen

Bảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen Cỡ Lớn

xem thêm : giá thép xây dựng mới nhất hôm nay

 

Giá thép hộp tổng hợp biến động mạnh trong năm nay

+ Không khó để nhận ra giá thép hộp hòa phát,  thép hộp hòa phát có những thay đổi lớn trong nửa cuối năm 2018. Sở dĩ xuất hiện điều này là vì nhu cầu xây dựng, cải tạo các công trình mới- cũ trên toàn quốc đang gia tăng.

Do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ nhằm tìm ra đơn vì nào có mức giá tốt nhất. Đồng thời đừng quên tìm hiểu xem dòng vật liệu nào cần thiết và thích hợp với công trình mà mình chuẩn bị thi công.

Hơn thế nữa, khi nào cần dùng thép hộp đen hòa phát Trường hợp nào sẽ dùng thép hộp mạ kẽm?

Thực tế cho thấy thép hộp là dòng vật liệu rất phổ biến và cần thiết trong các công trình với nhiều dạng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thép hộp đen là loại có khả năng chịu lực tốt, kháng va chạm hiệu quả.

Đồng thời bề mặt của thép có khả năng chống lại sự tác động tiêu cực của các chất gây hại như hóa chất, axit,..Hiện tại các sản phẩm thép hộp Hòa Phát,  thép hộp 50 x 100, thép hộp 40 x 80 được tiêu thụ khá lớn trên thị trường. Bạn có thể ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm nội địa này để tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm là dạng vật liệu được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài. Nhờ thế sản phẩm chống chịu rất tốt trước những tác động ăn mòn. Hiện tại, vật liệu này được ứng dụng nhiều trong các công trình ven biển vì chúng không bị giảm tuổi thọ, độ bền khi bị muối biển, aixt xâm nhập.

Ngoài thương hiệu Hòa Phát thì thép hộp Hoa Sen cũng khá được yêu thích trên thị trường. Mặt khác, nếu bạn muốn có những sản phẩm bền chắc vượt trội, các dòng thép hộp nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế là lựa chọn nên ưu tiên. xem thêm : bảng báo giá thép tấm

Đặc điểm của dòng vật liệu này là có sức chống chịu vượt trội trước các tác động ăn mòn. Đồng thời nó có thể chịu lực rất tốt vì sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Tuy nhiên do là thép nhập khẩu nên dòng này có giá đắt đỏ hơn so với nhiều sản phẩm nội địa kể trên.

Thép hộp dùng để làm gì?

Thép hộp Hòa Phát được chia thành thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Về tính chất được phân loại ra thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm như đã trình bày ở trên.

Các dòng thép hộp đều giống nhau ở hình dạng còn khác nhau về đặc điểm kết cấu, thành phần hóa học. Chẳng hạn, nhiều người thắc mắc thép hộp đặc không gỉ là gì, tại sao lại phân thành không gỉ và thép hộp bình thường là vì vậy.

Như đã nói ở phần đầu, thép hộp không gỉ được mạ thêm lớp Kẽm bên ngoài. Do đó sản phẩm chống chịu tốt trước các tác động của quá trình oxy hóa tự nhiên. Đây cũng là lý do khiến vật liệu này được sử dụng nhiều ở những công trình ven biển, nhiễm mặn, ngập nước.

Thép hộp được tạo ra nhờ quá trình xử lý nguyên liệu. Sau đó nhà sản xuất tạo dòng thép nóng chảy rồi đúc tiếp nhiên liệu. Khâu cuối cùng là cho nhiên liệu vào khuôn để tạo hình.

Chính vì thế mà kích thước thép hộp rất đa dạng tùy vào khuôn. Hơn thế nữa, tùy vào mục đích sử dụng mà các dòng thép hộp cũng được lựa chọn khác nhau.

Cụ thể, thép hộp làm cổng thường là thép mạ Kẽm không gỉ. Sản phẩm này có khả năng chống chịu lực tốt. Đồng thời nó không xảy ra các phản ứng hóa học khi môi trường nước có chứa hóa chất, axit cũng như các chất gây bào mòn.

Riêng thép hộp làm xà gồ làm từ thép non mạ đen. Sản phẩm xuất hiện nhiều để làm khung thép, tám mái lợp,…Sở dĩ vật liệu này được dùng nhiều vì có khả năng bảo vệ kết cấu thép bên trong khá tốt.

Đồng thời bạn cũng không mất chi phí bảo dưỡng nhiều và có thể kéo dài độ bền, tuổi thọ của công trình một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay loại thép hộp loại nào tốt nhất?

Hiện tại trên thị trường có hai dòng thép hộp chính như : thép hộp  50 x 50, 40 x 80

  • Thép hộp nội địa: có ưu điểm giá thành cạnh tranh, rõ nguồn gốc xuất xứ, dễ dàng mua với số lượng lớn. Tuy nhiên tùy vào từng đơn vị sản xuất mà độ bền, sức chống chịu khá khác nhau. Bạn có thể nghiên cứu các dòng có thương hiệu như Hòa Phát, Hoa Sen, Thái Nguyên,…

  • Thép nhập khẩu: có xuất xứ từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nga….do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín nên sức chống chịu của sản phẩm vượt trội. Dòng vật liệu này cũng được thị trường đánh giá cao vì quy trình gia công khéo léo, hình thức sản phẩm đẹp mắt hơn và độ bền cao hơn.

Tuy nhiên, giá thép nhập khẩu thường cao hơn do phải “cõng thêm” các chi phí hải quan. Chính vì thế bạn nên cân nhắc để tìm ra sản phẩm thích hợp. Điều này giúp chúng ta một mặt tiết kiệm được chi phí đầu tư. Mặt khác chất lượng công trình, sự kiên cố vẫn được đảm bảo. xem thêm : thiết kế website vật liệu xây dựng

Nên mua thép hộp ở đâu để có giá tốt nhất?

Thực tế giá thép hộp hòa phát mỗi nơi một khác. Hơn thế nữa tùy vào số lượng đặt hàng mà mức chiết khấu mỗi đơn vị cung cấp dành cho khách hàng lại có sự chênh lệch đáng kể.

Do vậy, khâu tìm hiểu rất quan trọng. Mặt khác điều này cũng giúp bạn tránh mua phải thép hộp lỗi khiến công trình kém bền chắc, mất thêm chi phí vận chuyển và kéo dài thời gian thi công một cách không đáng có.

Sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường, VinSTEEL hiện là đơn vị có báo giá thép hộp tổng hợp cạnh tranh. Vì thế chúng tôi được rất nhiều khách hàng cá nhân, đối tác lựa chọn làm ăn lâu dài trong suốt thời gian vừa qua.

Đừng ngại kết nối với VinSTEEL để biết 1 cây thép hộp nặng bao nhiêu kg tại thời điểm này là bao nhiêu. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể tư vấn để giúp bạn tìm ra dòng thép hộp làm cửa tốt nhất với giá thành phải chăng.

Tương tự như vậy, bạn đã biết nên chọn dòng thép hộp làm mái tôn của đơn vị nào chưa? Càng chủ động sớm bạn càng khiến bản thân có được dự định tốt, triển khai kế hoạch nhanh chóng và mang lại kết quả khả quan như mong đợi.

Hiện tại, VinSTEEL cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng từ thép hộp làm lan can cho đến thép hộp lợp mái và các công trình biển dễ bị bào mòn, chứa nhiều axit.

Chúng tôi còn có thể tư vấn giúp bạn chọn ra loại thép hộp nhập khẩu với giá thành tốt nhất trên thị trường. Vì thế đừng chần chừ gọi ngay cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Vì sao bạn nên chọn VinSTEEL?

Không khó để nhận ra hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thép hộp. Tuy nhiên, VinSTEEL tự tin có thể giúp bạn sở hữu sự hài lòng ngoài mong đợi là vì:

  • Thứ nhất, chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm cọ xát thực tế. Vì thế đội ngũ tư vấn của VinSTEEL có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng, mang tính kinh tế với dòng thép hộp cần cho công trình của bạn.

  • Thứ hai, chúng tôi có nhiều mối quan hệ đối tác thân thiết. Tất cả các sản phẩm mà VinSTEEL sở hữu không qua trung gian mà nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó chúng tôi có được mức giá nhập tốt hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  • Thứ ba, VinSTEEL là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công nhà thép tiền chế và các hạng mục tương tự. Vì thế chúng tôi có những am hiểu nhất định về thép hộp thứ phẩm cũng như nhiều dòng vật liệu khác trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giúp bạn sớm tìm ra giải pháp tối ưu cho công trình của mình.

  • Thứ tư, không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, VinSTEEL còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ. Nếu đang phân vân cách tính thép hộp ra kg hay làm thế nào để quy đổi thép hộp ra kg. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này. VinSTEEL sẽ nhanh chóng gửi bạn bảng quy đổi thép hộp ra kg cũng như giúp bạn hiểu hơn về công thức tính.

Cuối cùng, VinSTEEL cam kết mang đến mức giá cạnh tranh và thủ tục làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào các dữ liệu thực tế để tư vấn giúp bạn có được số lượng chính xác cũng như đúng loại thép hộp đáp ứng được yêu cầu của công trình.

Kết luận

Không nằm ngoài quy luật cung cầu của thị trường, hiện tại khá nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẵn sàng chà trộn sản phẩm kém chất lượng hòng có thêm lợi nhuận. Thực tế cho thấy nhiều công trình nhanh chóng xuống cấp khi sử dụng những loại thép hộp không đạt tiêu chuẩn.

Hơn thế nữa, ở đó còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn làm thiệt hại lớn đến tính mạng và tài sản của doanh nghiệp. Do đó, quý khách hàng, đối tác nên chọn các loại thép hộp tiêu chuẩn. Đồng thời bạn nên tìm hiểu và ưu tiên sử dụng những dòng vật liệu đã có thương hiệu.

Bởi lẽ sự công nhận của khách hàng chính là thước đo khách quan, giá trị, chính xác mà chúng ta nên lưu tâm.

Để tránh rơi vào những trường hợp đáng tiếc như kể trên, đừng quên gọi tới VinSTEEL ngay hôm nay. Thực tế một bài viết khó có thể nói hết tất cả mọi vấn đề. Vì vậy chúng tôi rất mong có thể đàm thoại trực tiếp với bạn. thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

Qua những thông tin mà quý khách hàng cung cấp, VinSTEEL sẽ đưa ra giải pháp thích hợp. Cách làm này của chúng tôi đã giúp không ít đơn vị sở hữu những công trình bền chắc. Chính vì thế, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó.

Ngoài ra, VinSTEEL còn cung cấp thép hộp size lớnthép hộp tráng kẽm, thép hộp 50×100 cũng như nhiều dòng sản phẩm phổ biến khác. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 cây thép hộp dài bao nhiêu và nhiều câu hỏi tương tự cũng như sở hữu mức giá ưu đãi đối với dòng vật liệu mà bạn đang cần ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINSTEEL 
Nhà Phân Phối Sắt Thép Chính Hãng Tại Miền Nam
———*——–*——–
Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM
Điện Thoại: 08.6267.2369 – 0898.358.999 – Fax: 08.6267.2359
Email: [email protected] – Website: https://satthep24h.net/ – satthepxaydung247.com
0948 59 55 33
HOTLINE: 0948 59 55 33